máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức
65259198-vnm_2011_400350.JPG
Hiệp hội hoá chất Mỹ (ACS) giới thiệu những phát hiện mới để chứng minh rằng việc uống cà phê có thể làm giảm nguy cơ mắc tiểu đường typ 2. Công trình này do các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Nagoya của Nhật Bản tiến hành và được dựa trên các kết quả xét nghiệm trên động vật.
wine
Theo một kết quả nghiên cứu được đăng tải trên "Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng của Mỹ," những người trưởng thành mà uống từ một đến hai chén rượu mỗi ngày có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường so với những người kiêng rượu hoàn toàn.
SKDS_085378
Làm thế nào để bệnh nhân đái tháo đường vui xuân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe và gây các tai biến do căn bệnh của họ từ những cám dỗ của đồ ăn, nước uống và những sinh hoạt khác thường trong dịp xuân? PGS.TS. Tạ Văn Bình – Viện trưởng Viện Nghiên cứu bệnh đái tháo đường và các rối loạn chuyển hóa đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân đái tháo đường.
chat-xo
Sợi xơ là một phần của thực phẩm chúng ta ăn vào. Hệ tiêu hóa của con người không có men để có thể tiêu hóa được sợi xơ để lấy năng lượng (như trâu, bò chẳng hạn). Tuy không tiêu hóa được chất xơ, nhưng thực sự chúng ta rất cần 1 lượng chất xơ nhất định trong chế độ ăn bình thường của 1 người khỏe mạnh.
42-15526607
Tôi năm nay 62 tuổi, bị tăng huyết áp kèm tiểu đường. Xin quý báo cho biết tôi phải ăn kiêng thế nào để bệnh không tiến triển? Đỗ Văn Thường (Đồng Nai)
111205140552-807-776
Các nhà khoa học thuộc Đại học Valencia (Tây Ban Nha) phát hiện rằng ăn cá có thể giúp ngừa bệnh tiểu đường.
tonghopvang
Một nghiên cứu của các nhà khoa học Hà Lan phát hiện, người trưởng thành khỏe mạnh hàng ngày uống từ 1 đến 2 chén rượu, xác suất mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thấp hơn so với người không uống rượu.
1804
Cho tới nay khoa học chưa chứng minh được vai trò độc lập của đường đối với bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, ăn đường nhiều dễ bị sâu răng, cung cấp năng lượng không kèm các chất dinh dưỡng cần thiết như acid amin, vitamin… đem lại cho cơ thể “calori rỗng”, các món ngọt thường lại kèm nhiều chất béo dễ dẫn đến tăng cân béo phì và ít vận động khiến gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
<< 6 7 8 9 10 11
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết