máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức
1367050307-nuoc-ngot1
Theo một nghiên cứu mới nhất bởi các nhà khoa học Châu Âu thì nguy cơ mắc bệnh tiểu đường về sau sẽ cao hơn nếu mỗi ngày bạn uống một lon nước ngọt.
benh
Một nghiên cứu mới đây ở Mỹ cho thấy tỷ lệ bệnh nhân tiểu đường tại nước này đã gia tăng đột biến trong giai đoạn 1995-2010, đặc biệt tại các bang miền Nam.
13anhbaiPRtrang13suckhoe_a8168
Từ nay đến năm 2015, Bộ Y tế phối hợp triển khai xây dựng nhiều trung tâm chăm sóc đái tháo đường và đào tạo thêm hơn 2.000 cán bộ y tế về chuyên khoa này tại Việt Nam
images441002_W3b
Trong nhiều năm qua, đã có những bước tiến trong phương pháp chữa trị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiệ. Việc kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2 thành công sẽ đóng góp đáng kể trong việc giảm các bệnh mãn tính khác, do các bệnh này có cùng yếu tố nguy cơ, các yếu tố quyết định trong tiến triển bệnh và cơ hội can thiệp.
kiemsoat2
Hàng triệu người mắc bệnh tiểu đường phải đối mặt với sự khó chịu khi thường xuyên lấy máu để xét nghiệm. Vì vậy, các nhà khoa học tại Viện Fraunhofer (Đức) đang phát triển loại thiết bị không xâm lấn, cơ động để đo lượng đường huyết. Thay vì lấy mẫu máu thì thiết bị này có thể đo liên tục nồng độ đường huyết bằng chất lỏng của các mô khác như mồ hôi hoặc nước mắt.
images984920junkfood
Không chỉ là nguyên nhân hàng đầu gây béo phì, tăng nguy cơ tiểu đường, đồ ăn vặt còn có tác động xấu tới trí nhớ của con người.
mau500
Nhiễm phải một loại virus có tên cytomgalo, người già tăng rủi ro mắc bệnh tiểu đường loại 2, theo myhealthnewsdaily.
tieuduong
CMV nằm bất động trong cơ thể một thời gian dài, chờ tới khi hệ miễn dịch suy yếu, chúng mới bắt đầu “tác oai tác quái” và gây nên bệnh đái tháo đường.
1 2 3 4 5 >>
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết