máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức
dai-thao-duong-300x253
Hiện nay có khoảng hơn 5 triệu người Việt Nam mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên điều quan ngại là phần lớn không biết mình bị mắc bệnh.
tieu-duong_8-231211
Phó chủ tịch của công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc bệnh tiểu đường Novo Nordisk - ông Jesper Hoiland - khẳng định như vậy nhân dịp công ty chính thức mở văn phòng đại diện ngày 30/11 tại TP HCM.
MI
Độ khoảng 2/3 bệnh nhân tiểu đường tử vong vì các biến chứng tim-mạch, trong đó bệnh thiếu máu cơ tim đóng vai trò quan trọng nhất.
hoarum
Các nhà khoa học Canada vừa phát hiện ra phương pháp rẻ nhất để sản xuất Insulin.
DCA%202000
Để phát hiện sớm bệnh tiểu đường, trước kia thường dựa vào cách làm Nghiệm pháp dung nạp đường Glucose: nhân viên y tế sẽ cho người cần chẩn đoán sớm uống 75g đường glucose pha trong 200ml nước trong vòng 5 phút, người làm nghiệm pháp sẽ phải chờ 2 giờ sau đó để lấy máu lần 2.
afrezza
Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ đang nghiên cứu hồ sơ để cho phép lưu hành một dạng insulin hít mới (Afrezza) có tác dụng nhanh hơn, giữ đường máu đạt mức gần bình thường hơn, có ít nguy cơ bị hạ đường huyết hơn so với loại insulin tiêm, ít có các vấn đề về phổi hơn.
on%20call%20plus
Kiểm soát đường máu là một phần quan trọng khi điều trị bệnh tiểu đường. Các thiết bị đo đường máu hiện nay tuy đã cải tiến rất nhiều (đơn giản, dễ sử dụng, ít đau ) nhưng vẫn còn rất bất tiện cho bệnh nhân (đau, gây tò mò cho người xung quanh ).
byetta%201
Từ khoảng 20 năm trở lại đây, các nhà khoa học đã có nhiều cố gắng phát triển thêm một số loại thuốc mới. Các thuốc này đều nhằm tới hóc-môn incretin GLP-1. GLP-1 được tiết ra bởi tế bào L ở ruột và GLP-1 có khả năng điều chỉnh đường máu thông qua nhiều cơ chế khác nhau:
<< 4 5 6 7 >>
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết