máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức
TD2
Việt Nam hiện có hơn 5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Điều đáng nói là 65% số đó lại không biết mình bị mắc bệnh. Bệnh này xuất hiện ở lứa tuổi trẻ ngày càng nhiều, có những trẻ chỉ mới 9 - 10 tuổi đã mắc bệnh.
beo16811_f8386
Các nhà khoa học ĐH California mới đây đã giải mã cụ thể được tại sao một chế độ ăn nhiều chất béo có thể dẫn tới đái tháo đường type II.
luyentap_bephi
Cùng với yếu tố di truyền, ít hoạt động thể lực, lão hóa, tình trạng tiền viêm nhiễm và thay đổi hormon thì béo bụng là nguyên nhân chính dẫn đến hội chứng chuyển hóa, gây nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường và tim mạch.
sensor
Các nhà khoa học tại Đại học Connecticut (Mỹ) đang nghiên cứu chế tạo một thiết bị bé tí để giúp kiểm soát đường huyết đối với những bệnh nhân đái tháo đường.
thitdo
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Khoa Sức khỏe cộng đồng thuộc Trường Đại học Harvard đã phát hiện ra mối liên quan mật thiết giữa việc sử dụng thịt đỏ, đặc biệt là thịt đã qua chế biến với nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường loại 2 ngày càng tăng.
Tieuduong
Hội Đái tháo đường thế giới đã thông báo con số này nhân cuộc họp lần thứ 47 của Hiệp hội nghiên cứu về đái tháo đường châu Âu (EASD) mới diễn ra tại Lisbon (Bồ Đào Nha). Cứ 7 giây có một người chết bởi căn bệnh này. Người ta ước tính, bệnh đái tháo đường và các biến chứng của bệnh gây tử vong cho 4,6 triệu người mỗi năm.
Test%20DM
Hiệp hội đái tháo đường Mỹ khuyến cáo tất cả bệnh nhân cần phải tự đo đường máu, bất kể họ đang được điều trị bằng thuốc viên hạ đường máu hay đang tiêm insulin.
80nam%20voi%20type1
Theo cuốn sách “50 bí mật của người sống lâu nhất với bệnh đái tháo đường” xuất bản năm 2007 (bởi Sheri R. Colberg vàSteven V. Edelman, NXBAvalon Publishing Company), kỷ lục sống lâu nhất với bệnh đái tháo đường type1 thuộc về James William Quander. Sinh năm 1918 tại Washington, D.C, mắc bệnh đái tháo đường type 1 năm 1924 (khi mới được 6 tuổi).
<< 7 8 9 10 >>
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết