máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức
GS%20Lee
Sự gia tăng bệnh tiểu đường trên toàn thế giới cùng với những bệnh liên quan và tử vong của bệnh dẫn đến những tiếp cận mới trong điều trị bệnh lý tiểu đường.
obesity%20funny
Không có đủ thực phẩm để ăn có thể dẫn đến béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng những căn bệnh mạn tính trên là do thừa thực phẩm, nhưng không hoàn toàn như vậy, thiếu thực phẩm và anninh lương thực không đảm bảo cũng gây ra hệ quả tương tự như tình trạng dư thừa thực phẩm vậy.
d3ethuoc-27910
Các nhà điều hành châu Âu đã ra lệnh cấm bán thuốc trị tiểu đường Avandia và Tổ chức Thuốc và Thực phẩm FDA cũng hạn chế việc sử dụng thuốc này trên toàn nước Mỹ. Nguyên nhân là do nguy cơ bị nhồi máu cơ tim do dùng thuốc này.
KFC
Nhiều người nghèo ở Mỹ buộc phải phải tìm kiếm thực phẩm rẻ tiền để ăn chống đói. Đó là những chất như đường, chất bột, dầu mỡ, nước soda, thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn vặt thường là những thực phẩm giàu calo nhưng nghèo vitamin, sợi xơ, chất đạm. Những thực phẩm thực sự tốt thường rất đắt.
tieu-duong
Đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, đặc trưng của bệnh là tăng đường máu mạn tính cùng với rối loạn chuyển hóa carbonhydrate (chất đường), lipide (chất béo), proteine (chất đạm). Nguyên nhân của bệnh do thiếu insulin có kèm hoặc không kèm kháng insulin với các mức độ khác nhau. Hệ quả của tăng đường máu mạn tính là tổn thương nhiều cơ quan như mắt, thận, thần kinh .
Glucosamine
Nghiên cứu mới đây khám phá một nguy cơ gây tăng số bệnh nhân đái tháo đường mới: dùng quá nhiều glucosamine có thể dẫn đến huỷ hoại tế bào beta tiết insulin của tuỵ.
Optium
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ cho biết hãng Abbott Laboratories đang thu hồi 359 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm tiểu đường do chúng có thể đưa ra chỉ số đường huyết thấp hơn thực tế.
Sky_Era_Pro_Trek_TD_4103_6
Bệnh tiểu đường có vấn đề gì đâu?
<< 8 9 10 11
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết