máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác
Tin tức » Nghiên cứu mới
Điều trị bằng insulin mới cải thiện đường máu ở bệnh nhân tiểu đường type 2
23/02/2012
66.726 bệnh nhân tiểu đường type 2 tham gia công trình nghiên cứu A1chieve® nhằm đánh giá hiệu quả của insulin (Novomix 30; Levemir; NovoRapid) lên khả năng cải thiện đường máu cũng như phản ứng hạ đường máu.

>>Phụ nữ uống cà phê sẽ giảm nguy cơ tiểu đường 

>>Hướng mới điều trị bệnh đái tháo đường type 1 

Đường máu kém kiểm soát dẫn tới biến chứng. Trong công trình nghiên cứu này, 80% bệnh nhân đã có biến chứng các loại và 75% bệnh nhân có bệnh tim mạch kèm theo. Sau 24 tuần điều trị bằng các loại insulin trên chỉ số theo dõi đường máu trung bình 3 tháng HbA1c đã giảm 1 cách ấn tượng từ 9,5% xuống còn 7,4%.

Liên quan đến tác dụng phụ hạ đường máu: ở bệnh nhân mới dùng insulin lần đầu tăng nhẹ tỷ lệ tác dụng phụ hạ đường máu từ 1,07 lần/bệnh nhân/năm lên 1,19 lần/ bệnh nhân/ năm. Những bệnh nhân chuyển từ insulin thế hệ cũ sang loại insulin mới này ít bị hạ đường máu hơn từ 7,31 lần/bệnh nhân/năm xuống còn 2,48 lần/bệnh nhân/năm.
.
A1chieve® là công trình nghiên cứu rất lớn về hiệu quả cũng như tính an toàn của insulin mới trên bệnh nhân tiểu đường type 2. Nghiên cứu này rất có giá trị vì không những số lượng bệnh nhân lớn mà còn trải rộng khắp châu lục từ châu Á, châu Phi, châu Âu và Mỹ Latin với tổng số 66.726 bệnh nhân ở 28 quốc gia.


  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết