máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Chế độ dinh dưỡng

Tạp chí Health Me Up đã đưa ra 7 lợi ích mà bắp cải sẽ mang đến cho bạn nếu bạn ăn nó thường xuyên:

>>Sợ ăn nên người tiểu đường dễ bị suy dinh dưỡng 

>>Tác dụng chữa bệnh kì diệu của bí đỏ - Phòng ngừa tiểu đường

1.      Giảm cân

Bắp cải giàu tinh bột lành mạnh, chất xơ cũng như chỉ chứa rất ít chất béo. Ăn bắp cải giúp bạn cảm thấy no lâu và mang lại hiệu quả tốt trong quá trình giảm cân của bạn.

2.      Thuyên giảm đau đầu

Việc ăn bắp cải thường xuyên không những giúp bạn giảm các cơn đau đầu mà còn khắc phục cảm giác khó chịu, ngầy ngật sau khi uống rượu.

3.      Điều trị đái tháo đường

Insulin tăng và lượng đượng huyết giảm là một trong những công dụng của bắp cải. Chính vì thế nếu muốn bệnh đái tháo đường của bạn được kiểm soát tốt, hãy ăn nhiều bắp cải, đặc biệt là bắp cải đỏ.

4.      Ngăn ngừa ung thư

Chất sinigrin, lupeol và sulforaphan trong bắp cải có tác dụng ngăn chặn việc hình thành các khối u. Vì vậy ăn bắp cải thường xuyên bạn sẽ ngăn ngừa được bênh ung thư cũng như các khối u trong cơ thể.

5.      Chống các gốc tự do

Các chất chống oxy háo trong bắp cải sẽ giúp ngăn chặn các gốc tự do gây hại (một trong những tác nhân gây ung thư) cũng như giúp sữa chữa các tế bào bị tổn thương.

6.      Kiểm soát huyết áp

Kali có rất nhiều trong bắp cải. Loại khoáng chất này có vai trò quan trong giúp giảm và tầm soát huyết áp cơ thể. Hãy thêm bắp cải vào thực đơn của mình ngay từ bây giờ nếu bạn bị cao huyết áp.

7.      Bài tiết độc tố

Hai dưỡng chất quan trong là lưu huỳnh và vitamin C trong bắp cải sẽ giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết