máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản được đăng trên báo The Japan Times đã chứng tỏ rằng, nam giới ăn nhiều thịt bò hoặc thịt heo mỗi ngày sẽ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.

>>Dưỡng sinh đơn giản hàng ngày cho người bệnh tiểu đường 

>>Nguy cơ mắc bệnh tiểu đường từ nước ngọt 

Các nhà nghiên cứu cũng đã tiến hàng đối với nữ giới nhưng không thu được một kết quả tương tự, điều này chứng tỏ rằng phụ nữ sẽ không đối mặt với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi ăn nhiều thịt bò và thịt heo. Các chuyên gia trong nhóm nghiên cứu đã khuyên rằng “sẽ tốt hơn nhiều cho sức khỏe nếu thay thế một phần thịt heo và thịt bò bằng thịt gà hay cá”

 

 

Vào khoảng cuối năm 1990, một cuộc nghiên cứu kéo dài trong 5 năm và được tiến hành trên 64.000 người trong độ tuổi từ 45 đến 75 về vấn đề ăn thịt. Có khoảng 1.200 người được chuẩn đoán là mắc bệnh tuổi đường trong thời gian nghiên cứu.

Nhóm nghiên cứu đã phân thành 4 nhóm đối tượng tùy vào lượng thịt mà họ tiêu thụ mỗi ngày. Theo kết quả nghiên cứu, ở nhóm đàn ông ăn nhiều thịt (trung bình 83 gam mỗi ngày) sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hơn 42% so với nhóm ít ăn thịt (tiêu thụ khoảng 15 gam mỗi ngày)

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết