máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Theo tiến sĩ Lauren Streicher, hiện là giáo sư trợ lí lâm sàng sản phụ khoa (đại học Y Northwestern, Mỹ), khi biết mình mắc bệnh tiểu đường, điều đầu tiên đa số bệnh nhân nghĩ đến là lượng đường huyết, chế độ ăn uống hay cân nặng và một số dấu hiệu khác. Tuy nhiên lại bỏ qua những khó khăn trong đời sống tình dục.

>>Ăn uống không hợp lí sẽ làm bạn mắc bệnh đái tháo đường 

>>Giảm nguy cơ tiểu đường nhờ uống cà phê mỗi ngày, Đúng hay Sai? 

Bệnh nhân gặp không ít vấn đề về chuyện chăn gối vì lượng đường huyết tăng cao gây ảnh hưởng lớn đến phương diện này. Sau đây là những lời khuyên từ các chuyên gia nhầm giải quyết những trở ngại cho bệnh nhân:

Độ pH: khả năng mất cân bằng trong âm đạo có thể xảy ra do lượng đường huyết tăng lên gây nhiễm khuẩn vì pH tăng gây bát lợi cho nấm men lành sống sót, đồng nghĩa với việc là điều kiện cho vi khuẩn có hại nhiễm trùng âm đạo phát triển. Có thể dùng gel âm đạo 2 lần/tuần để giữ độ pH được cân bằng.

Tập thói quen yêu cơ thể

Một số nghiên cứu cho thấy ở cả nam và nữ giới thường hay có cảm giác phân tâm vì những suy nghĩ tieu cực về cơ thể khi quan hệ tình dục. Điều bạn cần làm hãy chia sẻ những e ngại với đối tác để nhận được sự an ủi, cảm thông cũng như tiếng nói chung trong chuyện ấy.

Ngủ đủ giấc: lượng đường huyết sẽ được kiểm soát nếu bạn ngủ đủ giấc. Lượng đường trong máu có khử năng tăng cao nếu bạn ngủ ít hơn 6 tiếng/ngày. Không những thế khi bạn mất ngủ thường xuyên bạn khó lòng đạt được sự thân mật với đối tác vì thiếu năng lượng.

Tập thể dục

Các triệu chứng đái tháo đường sẽ được cải thiện cũng như đem lại nhiều kết quả tốt cho đời sống tình dục thông qua việc cải thiện linh hoạt, khả năng chịu đựng của các khu vực trong cơ thể và tăng cường sức khỏe của tim mạch.

Bạn có thể thử tập luyện yoga để giúp tăng cường khả năng lưu thông máu cũng như giúp cảm giác ở những khu vực thần kinh bị tổn thương có thể được đánh thức.

Những loại thực phẩm có thể làm tăng ham muốn: có nhiều loại thực phẩm đã được xác định có những tác đọng vô cùng tuyệt vời trong đời sống tình dục. Với khả năng sản xuất hormone liên quan đến sự gia tăng ham muốn và testosterone, kẽm được xem như chất thúc đẩy ham muốn tình dục.

Chất bôi trơn

Nhiều người sử dụng chất bôi trơn như một loại vũ khí tình dục lợi hại nhất là ở bệnh nhân đái tháo đường. Do đó bạn nên lựa chọn kĩ càng những loại phù hợp với bản thân nhất là tránh những loại có chứa đường như propylene glycol hay glycerin vì nó có thể kích hoạt sự nhiễm trùng nấm men ở âm đạo do làm mất cân bằng pH.

Dùng đồ chơi

Tiến sĩ Streicher cho biết những thay đổi của mạch máu thường khiến cho lượng máu lưu thông đến âm đạo của bệnh nhân đái tháo đường giảm vì thể cũng làm sụt giảm cảm giác và khả năng kích thích

Ngoài ra sự thay đổi mạch máu và thần kinh bị tổn thương cũng là cho bệnh nhân không dễ đàng đạt cực khoái. Do đó cần một máy rung để tạo sự kích thích nhanh nhất ngay cả khi người ấy rất tuyệt vời những cũng cần có sự trợ giúp để chuyện yêu được dễ dàng.

Kiểm soát đường huyết

Mạch máu sẽ được bảo vệ, chống lại nguy cơ nhiễm trùng âm đạo cũng như ngăn ngừa thần kinh bị tổn thương là những lợi ích nếu bạn có thể kiểm soát được lượng đường huyết. Bạn nên dùng nhiều rau củ và trái cây thay vì tiêu thụ carbs có chỉ số đường huyết cao.

Giám đốc khoa học và y tế Hiệp hội đái tháo đường Mỹ, bác sĩ David Kendall cho rằng lượng đường huyết sẽ được kiểm soát nếu bạn có chế độ ăn uống khoa học.

Không quan hệ tình dục

Nhà sinh vật học tiến hóa tại Viện Kinsey ở Indiana (Mỹ), tiến sĩ Justin R.Garcia cho biết thêm màu sắc cho đời sống tình dục không có nghĩa là cố gắng hoạt động tình dục.

Đôi khi chỉ cần nằm bên nhau và tâm sự cùng nhau cũng khiến mối quan hệ của bạn được bền chặt. Mối liên hệ có thể được hài hòa nếu bạn thực sự hài lòng trong tình dục đồng thời làm một cái gì đó thân mật mà không liên quan đến giao hợp (massage, ôm ấp), điều này có thể khiến đời sống tình dục của bạn phong phú hơn.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết