máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Tờ Times of India (Ấn Độ) đã chỉ ra rằng để trị bệnh tiểu đường hiệu quả, ngoài việc tuân theo đơn thuốc của bác sĩ thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

>>Làm gì khi mắc bệnh tiểu đường trong thai kỳ? 

>>Dấu hiệu ở chân cảnh báo bệnh tiểu đường. 

Phòng tránh đái tháo đường

Dùng nước ép khổ qua mỗi ngày: bạn có thể phòng ngừa tiểu đường bằng việc dùng 1 ly nước ép khổ qua khi bụng trống và tốt nhất là nên uống sáng sớm sau khi ngủ dậy.

Ngoài ra, nếu e ngại khó uống thì khổ qua chiên hay nhồi thịt là những lựa chọn tốt cho bạn.

Dùng cà phê đen không đường: các nhà khoa học Ấn Độ cho biết bệnh đái tháo đường loại 2 có thể phòng tránh nhờ uống cà phê đen không đường.

Nước mật ong: loại thức uống này được người Ấn Độ dùng để phòng ngừa đái tháo đường hiệu quả.

Chữa trị đái đường

Ăn ổi: vitamin C và chất xơ trong ổi rất cao nên nó rất thích hợp cho bệnh nhân đái tháo đường. Tuy nhiên có một vào nghiên cứu chỉ ra rằng vỏ ổi có thể khiến lượng đường trong máu tăng nên tốt nhất bạn nên gọt vỏ ổi trước khi ăn.

Uống nước hạt methi: ngâm qua đêm ¼ muỗng cà phê hạt mê thi. Nước này dùng sau khi đánh răng giúp hỗ trợ chữa trị đái tháo đường rất hiệu quả.

Uống trà xanh, ăn quả lý gai: thường xuyên dùng hai loại thực phẩm này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm lượng đường trong máu.

Ăn quả jambul: đây là loại thực phẩm hữu hiệu  đối với bệnh nhân đái tháo đường vì nó tác động tích cực lên tuyến tụy đồng thời giúp lượng đường huyết duy trì ở mức ổn định.

Trên đây là những thực phẩm “vàng” trong công thức phòng ngừa và chữa trị bệnh tiểu đường của người Ấn Độ. Trong đó có những thực phẩm vô cùng quen thuộc đối với nước ta. Vì vậy bạn nên học hỏi chế độ ăn uống đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện cơ thể để giúp bảo vệ sức khỏe và không để bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình nhé!

Theo máy đo đường huyết

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết