máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn cương dương ở nam giới và chứng khô âm đạo ở nữ giới do sự thay đổi thất thường của đường huyết làm khả năng tuần hoàn máu xuống các cơ quan sinh dục bị yếu đi. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn khắc phục những trở ngại trong việc phòng the.

>>Lối sống ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 

>>Người bị tiểu đường có được uống bia? 

Kiểm soát lượng đường trong máu

Giữ cho đường huyết luôn được cân bằng rất quan trọng trong việc giúp người đái tháo đường giải quyết những khó khăn trong việc gối chăn. Bởi vì đường huyết tăng cao chính là nguyên nhân khiến thần kình bị tổn hại và khả năng tuần hoàn bị suy giảm dẫn đến chứng khô âm đạo hay cương dương.

Giải quyết chứng rối loạn cương dương

Đa số năm giới bị đái tháo đường 10 năm trở lên đều gặp vấn đề này. Những mạch máu và dây thần kinh trong “cậu nhỏ” bị tổn thương do bệnh tiểu đường làm bộ phận này gặp rất nhiều trở ngại khi “chào cờ”.

Lời khuyên cho bạn là nên hỏi ý kiến của bác sĩ trong việc sử dụng các loại thuốc có tác dụng hỗ trợ khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm hooc-môn testosterone để khắc phục tình trạng trên.

Đánh bại tình trạng khô hạn của “cô bé”

Tổn thương dây thần kinh ở phụ nữ tiểu đường thường làm vùng kín thiếu chất nhờn. Giải pháp lúc này cho bạn là nên sử dụng thuốc bôi trơn. Chú ý nên sử dụng thuốc bôi trơn không đường và không nên dùng các loại chứa propylene glycol hay glycerin vì chúng sẽ làm thay đổi nồng độ pH và gây viêm nhiễm vùng kín. Bên cạnh đó bạn có thể đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về việc dùng phương pháp thay thế estrogen, một phương pháp rất phổ biến đề điều trị vấn đề này.

Năng tập thể dục

Các triệu chứng đái tháo đường sẽ được kiểm soát nếu bạn tập thể dục thường xuyên. Không những giúp tim mạch khỏe mạnh, dẻo dai, tập thể dụng còn là phương pháp làm gia tăng mức độ luu thông máu đến các cơ quan sinh dục. Yoga là một lựa chọn tuyệt vời mang lại rất nhiều kết quả tích cực.

Xóa tan trầm cảm

Trầm cảm là một mối đe dọa trong sinh hoạt vợ chồng. Tạp chí Archives of Internal Medicine đã công bố kết quả nghiên cứu được: 30% phụ nữ đái tháo đường bị trầm cảm. Nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm gấp đôi bình thường là do việc bổ sung thêm isulin vào cơ thể.

Vì vậy người tiểu đường cần giải quyết triệt để chuyện phòng the nếu muốn cải thiện chuyện chăn gối. Bạn nên gặp và được bác sĩ chuyên khoa theo dõi trong khi dùng các loại thuốc và sử dụng thêm các liệu pháp tâm lí để tránh những áp lực về tinh thần do trầm cảm gây ra.

Theo máy đo đường huyết

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết