máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Chế độ dinh dưỡng

Đái tháo đường là một bệnh lý nội tiết chuyển hóa phổ biến trên thế giới và có xu hướng ngày càng lan nhanh. Bệnh đái tháo đường có xu hướng phát triển nhanh ở các nước đang phát triển, các nước có sự thay đổi nhanh về kinh tế, lối sống, tốc độ đô thị hóa… trong đó có Việt Nam.

Kẹo gừng làm từ gừng tươi

Kẹo thảo dược làm từ tinh dầu tần, tràm, bạc hà
Bệnh đái tháo đường trong đó chủ yếu là đái tháo đường type 2 chiếm 80%-90%. Đây là bệnh do tác động qua lại của cả 2 yếu tố di truyền và môi trường. Việc loại trừ các yếu tố nguy cơ như thay đổi lối sống; kiểm soát tốt đường huyết thông qua chế độ ăn uống hằng ngày có thể ngăn ngừa, làm chậm phát triển bệnh, làm chậm biến chứng bệnh. Điều này đã được chứng minh rõ qua nhiều nghiên cứu khác nhau trên thế giới.

Do vậy, làm thế nào để kiểm soát tốt đường huyết, vừa bảo đảm một chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất và ngon miệng? Bộ sản phẩm mang nhãn hiệu Resoni của Công ty TNHH Thực phẩm dinh dưỡng Miền Nam giúp ổn định đường huyết, không gây tăng cân, béo phì, đồng thời có thể dùng tốt cho những người muốn phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Bộ sản phẩm Resoni gồm có: Bột ngũ cốc, bánh quy bơ, cà phê, kẹo các loại (gừng, thảo dược, cam, dâu) và đường Resoni. Resoni còn được bổ sung các loại vitamin A, C, B6, B12, acid folic và chất xơ cần thiết để tăng cường sức khỏe cho người bệnh, người cao tuổi. Sản phẩm cũng rất phù hợp với người ăn kiêng.

Resoni đã được Bộ Y tế - Viện Dinh dưỡng chứng nhận là đạt tiêu chuẩn dành cho bệnh nhân đái tháo đường và người ăn kiêng. Số 283/QLKH-VDD.

Sản phẩm có bán tại: Cửa hàng giới thiệu sản phẩm (1/58 cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11-TPHCM - điện thoại: 08.3863 9484), các siêu thị và cửa hàng thực phẩm lớn trên toàn quốc.
P.Tùng
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết