máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Các biến chứng

Tiểu đường là một bệnh mãn tính, dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Hôn mê, suy tim suy thận, xơ vữa động mạch…Khoảng 33% các ca chạy thận nhân tạo và 50% các ca cắt cụt chi ở Mỹ và Châu ÂU là do biến chứng của bệnh tiểu đường.

Tiểu đường còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới mù lòa trong số người lớn từ 20 đến 74 tuổivà tổn thương thần kinh xuất hiện ở khoảng ½ các bệnh nhân tiểu đường trong quá trình phát triển của bệnh. Một thực tế cho thấy nhiều nhóm thuốc dùng cho bệnh nhân tiểu đường hiện nay chỉ tập trung vào điều trị hạ đường huyết chứ chưa chú trọng tới ngăn ngừa các biến chứng, mặc dù các biến chứng là nguyên nhân chủ yếu gây tử vong ở bệnh nhân tiểu đường.

Theo cách điều trị thông thường: Các Bác sỹ thường phối hợp điều chỉnh chế độ ăn, giảm cân, chế độ tập luyện cùng với các thuốc hạ đường huyết nhằm duy trì nồng độ đường huyết sát với ngưỡng bình thường để giảm tỉ lệ của các biến chứng. Các phương pháp này là cần thiết nhưng cũng chưa đủ và còn có những hạn chế: Điều trị bằng Insulin có thể không đạt được việc kiểm soát đường huyết như mong muốn ở các bệnh nhân đã có đề kháng Insulin, các thuốc uống hạ đường huyết có thể mất tác dụng sau một thời gian sử dụng (từ 5 năm trở lên). Ngay cả khi những thuốc này còn tác dụng, nó cần phải được sử dụng thận trọng vì liều quá cao có thể gây tụt đường huyết. Mặt khác biến chứng tiểu đường vẫn xuất hiện (mặc dù ít hơn) kể cả những bệnh nhân đã kiểm soát tốt đường huyết của họ. Bản thân insulin cũng bị nghi ngờ là một nguyên nhân của bệnh tim mạch. Như vậy, cần thiết phải bổ sung thêm những phương pháp hạ đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện hơn, an toàn hơn.
 
Trong bối cảnh như vậy, một sản phẩm bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên vừa có tác dụng điều hòa đường huyết, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường (typ 1 và typ 2), vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng bảo vệ và ngăn ngừa các biến chứng của nó như Hộ Tạng Đường rất được hoan nghênh. Hộ Tạng Đường được sản xuất từ các thảo dược: Hoài Sơn, Câu Kỷ Tử, Nhàu, Mạch Môn. Đặc biệt trong Hộ Tạng Đường còn có Alpha-lipoic acid, một chất chống oxi hóa mạnh , có khả năng làm giảm và ngăn ngừa các tổn thương oxi hóa ở bệnh nhân tiểu đường. Một nghiên cứu mới đây cho thấy Alpha-lipoic acid có nhiều đặc điểm về tác dụng giống Insulin (tốt cho tiểu đường typ 1). Một nghiên cứu khác chứng minh chất này giúp cải thiện sự nhậy cảm của cơ thể với Insulin (tốt cho tiểu đường typ 2). Để có kết quả tốt nhất, sản phẩm này nên được sử dụng thường xuyên với liều từ 2 đến 4 viên, chia làm 2 lần hàng ngày, trước bữa ăn 30 phút.
  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết