máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Người bị đái tháo đường được khuyên là không nên uống rượu nhiều vì nó không có lợi cho việc kiểm soát bệnh. Tuy nhiên, trong bọt bia lại có một số thành phần hỗ trợ rất tốt cho bệnh.

>>Những bài thuốc trị đái tháo đường từ cây, quả 

>>Đậu Hà Lan – thực phẩm hỗ trợ điều trị đái tháo đường 

Người ta dựa vào bọt bia để biết chất lượng bia như thế nào. Một cốc bia sẽ được cho là nhạt nhẽo và có khi còn bị đắng nếu không có bọt.

 Hoạt động hấp phụ các chất bề mặt của bề mặt CO2 sẽ tạo nên bọt bia. Protein là nhân tố quyết định trong việc tạo bọt nhờ có sự góp sức của các acid từ hoa huoblon (isohumulone, humilone và các chất chiếc từ hai loại trên).

Chất chống nhiễm trùng tồn tại trong hoa houblon có khả năng giúp chữa chứng rối loạn trao đổi chất cũng như làm hiệu quả tiềm tàng trong quá trình hấp thu insulin tăng lên đáng kể. Hoa houblon còn có công dụng ngăn ngừa bệnh đái tháo đường và các biến chứng của nó nhờ một loại acid vị đắng.

Uống bia như thế nào là đúng?

Tốt nhất nên uống bia ở 15 độ C. Vì bia sẽ bị hao hụt chất bổ dưỡng và có vị đắng khi nhiệt độ quá cao và giảm hương vị khi nhiệt độ quá thấp.

Nên uống bia nhanh vì nếu để lâu nhiệt lượng trong bia sẽ không được giải tỏa do carbon dioxide bị mất. Do đó nên dùng cốc lớn để rót bia nhằm tránh nâng nhiệt so với nhiệt độ bên ngoài.

Nên lau sạch cốc uống bia vì nếu dầu mỡ dính vào cốc sẽ khiến bọt bia mất đi. Nên ăn gì đó trước khi uống bia vì một số loại bia chứa hàm lượng cồn khoảng 5%,uống khi bụng đói không tốt cho sức khỏe.

Uống quá nhiều thức uống có cồn có thể khiến cơ thể thiếu hoặc thừa và dẫn đến lượng đường trong máu không được ổn định, có thể quá cao hay quá thấp, ngoài ra còn làm tổn hại đến tụy.

Theo các chuyên gia, chỉ nên uống 1chai/tuần và chia là 2 lần đối với những người bị đái tháo đường thích uống bia.

Theo máy đo đường huyết

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết