máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Kênh Mnn chỉ ra rằng, lượng đường trong máu của bạn sẽ được kiểm soát khi bạn thực hiện một chế độ ăn uống cũng như luyện tập một cách thường xuyên và hợp lí. Protein, carbohydrate và các chất béo tốt…là những thành phần dinh dưỡng tốt cho người có đường huyết cao. Sau đậy là 5 loại thực phẩm rất giàu những chất dinh dưỡng vừa nêu trên:

>>Bài thuốc trị tiểu đường từ me rừng 

>>Thuốc chữa trị hoàn toàn bệnh đái tháo đường đang được nghiên cứu 

1.      Chocolate

Cơ chế xử lí insulin tác động không nhỏ đến việc kiểm soát lượng đường trong máu của cơ thể chúng ta. Chocolate đen có khả năng làm giảm đề kháng insulin và giúp đường huyết ổn định. Tốt nhất bạn nên chọn loại chocolate đen tốt để có được hiệu quả tốt nhất.

2.      Trà

Những nghiên cứu trên động vật kết luận rằng các loại trà có thể giúp lượng đừng trong máu ổn định bao gồm: trà xanh, đen, trắng và trà ô long. Lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm đi 15-20% nếu bạn kiên trì uống 6 ly trà mỗi ngày trong thời gian 8 tuần. Vì vậy chúng ta nên luyện tập thói quen uống trà để giúp kiểm soát lượng đường huyết cơ thể.

3.      Giấm

Những nhà khoa học thuộc đại học Arizona (Mỹ) đã kết luận rằng dấm cũng có tác dụng tương tự như thuốc trị tiểu đường thông  qua một nghiên cứu của họ.

4.      Những loại hạt

Các thực phẩm giàu carbohydrate có trong các loại hạt sẽ làm lượng đường huyết giảm dần. Ngoài ra trong hạt cũng giàu protein lành mạnh và chứa vitamin E cùng selen.

5.      Đậu

Lượng đường trong máu của người bệnh tiểu đường tuýp 2 sẽ giảm nếu họ thường xuyên ăn đậu, vì trong chúng chứa rất nhiều chất xơ và protein cũng như các chất dinh dưỡng khác. Vì thế ngay từ bây giờ hãy bổ sung ngay đậu vào thực đơn hàng ngày của bạn đi nhé.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết