máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phụ nữ - Trẻ em

Ngày Valentine, ngày hội của tình yêu. Khắp nơi nơi, mọi người biểu thị tình yêu của mình với người khác bằng những trái tim, những bông hoa và rất nhiều chocolate.

>>Người đái tháo đường chinh phục đỉnh Fansipan 

>>Đời sống tình dục với người tiểu đường 

Nếu bạn mắc tiểu đường, ngày Valentine có thể là niềm vui, nhưng cũng có thể có đôi điều bất ổn. Không ai là người không muốn trao tặng hoặc nhận hộp kẹo chocolate thật lớn? Mà hộp kẹo chocolate này lại chẳng giống với mọi ngày. Đó là hộp kẹo chocolate đẹp hình trái tim – điều đó tạo nên niềm vui thích. Nhất là khi nó có thể chứa thông điệp tình yêu: “Bạn có biết tôi yêu bạn ra sao? Hãy mở hộp và đón nhận”.

Liệu ngày Valentine có thể chỉ là ăn nhiều chocolate? Những người tiểu đường và những ai yêu mến họ hãy nghĩ đến việc kỷ niệm ngày này khác đi, không nhất thiết là chocolate.

Nếu bạn chỉ muốn ăn chút kẹo, chocolate không hề xấu chút nào. Chất béo trong chocolate sẽ tiêu hóa chậm hơn là ăn kẹo bình thường, điều đó có nghĩa là đường máu không bị tăng cao đột ngột. Một thanh nhỏ chocolate không thể hại ai cả, nhưng sẽ là khó khăn nếu như xung quanh bạn tràn ngập chocolate.

May mắn thay, có thật nhiều cách biểu lộ tình yêu với người khác, và những cách này không cần cầu viện tới chocolate. Đó có thể là một bữa ăn ngon, một thiệp chúc mừng Valentine ý nghĩa…

Sau đây là một số gợi ý khác cho ngày Valentine của bạn:

* Đi dạo ở nơi đẹp đẽ với tầm nhìn phóng khoáng.
* Đi xem một cuốn phim hay, một buổi ca nhạc yêu thích.
* Đi nghỉ ở một nơi lãng mạn.
* Thăm viện bảo tàng.
* Đừng quên những thứ quà tặng kinh điển khác như: hoa; nước hoa; đồ trang sức…
* Và có thể chỉ là thời khắc tĩnh lặng giữa 2 người bên nhau. Điều đó có thể tốt hơn kẹo ngọt, và điều đó hoàn toàn miễn phí?


  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết