máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Kiến thức về bệnh

Tôi hay đi công trình hàng tháng trời trong rừng, ít rau xanh, vậy những lúc như thế, tôi có thể mua thuốc gì thay thế rau xanh?

>>Bệnh nhân tiểu đường có cần kiêng trái cây? 

>>Trước khi ăn thịt cá nên uống dấm phòng bệnh tiểu đường 

Tôi có dịp được chị khám bệnh cho 2 lần khi vào điều trị tại BV Chợ Rẫy. Tôi rất cảm kích trước sự ân cần và thái độ dịu dàng của chị với bệnh nhân.

 

Do hoàn cảnh công tác, hiện tôi đã chuyển về Đắc Lắc sinh sống và làm việc. Tại đây có rất ít hoặc gần như không có phòng khám tiểu đường. Tôi chỉ uống thuốc mà chị kê toa từ 6 năm trước, thỉnh thoảng tôi đi thử HbA1c, thường từ 6,9 - 7,9.

 

Tôi đã mua máy thử đường và tôi muốn nhờ chị tư vấn mua máy hoặc thiết bị để thử nước tiểu. Hiện VN có bán máy thử này không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu, nhờ chị tư vấn dùm tôi.
 

Tôi hay đi công trình hàng tháng trời trong rừng, ít rau xanh, vậy những lúc như thế, tôi có thể mua thuốc gì thay thế rau xanh, vì chỉ ăn tinh bột thì đường huyết tăng cao?

 

Khi xuống TPHCM công tác tôi thường có rất ít thời gian nên không thể vào khám tại bệnh viện, nhờ chị giúp cho địa chỉ phòng khám của chị. Tôi cảm ơn chị nhiều. Mong chị lúc nào cũng khỏe và giữ mãi sự dịu dàng, ân cần với bệnh nhân như xưa.

 

Lê Anh Hiếu - Đắc Lắc

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết