máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

100g đậu bắp, 100g lá sa kê vàng rụng khỏi cây, búp ổi tươi 20g nấu với 2 lít nước đun đến khi còn 500ml uống thường xuyên trong ngày giúp cải thiện rất tốt bệnh tiểu đường của bạn. Bên cạnh đó cần chú ý kết hợp chế độ ăn uống mỗi ngày như chỉ nên ăn một bát cơm và hai bát rau. Không nên dùng các loại thực phẩm nhiều tinh bột như khoai mỳ, bánh mỳ, khoai lang mà nên thay bằng bún tươi hoặc bánh tráng.

>>Đậu Hà Lan – thực phẩm hỗ trợ điều trị đái tháo đường 

>>Những phương pháp giúp bạn hạ huyết áp một cách tự nhiên

Đánh lùi bệnh tiểu đường cùng khổ qua

Phương thuốc cổ truyển này có công dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường. Dùng khổ qua (hay mướp đắng) xay hoặc ép để được khoảng 29g (6-7 thìa cà phê) và dùng trước khi ăn sáng cũng như một lần vào bữa tối. Lượng đường huyết trong máu sẽ được cải thiện nếu bạn kiên trì thực hiện ít nhất trong 30 ngày.

Dùng hoa ti – gôn trị đái tháo đường

 Ít ai biết được rằng hoa ti-gôn còn có tác dụng giảm đau, chống viêm.

Các bộ phận của hoa ti-gôn (trừ rễ) được người Mỹ sử dụng như một loại trà thảo dược. Phần trên không của cây được sử dụng làm trà nóng có công dụng phòng ngừa cũng như điều trị chứng ho cùng đau có liên quan đến bệnh cúm. MH ahmad và SA Mitchell đã xem xét các nghiên cứu dược tại trường Đại học phương tây Indies, Jamaica và phát hiện ra rằng A. leptopus có nguồn gốc chiết xuất từ các loại thực vật có khả năng chống viêm, giảm đau, chống thrombin, chống đái tháo đường cùng lipid peroxidation ức chế các loại hoạt động.

Cũng giống với trà Diệp hạ châu, túi trà nặng 5g cũng được đóng gói để chữa bệnh tiểu đường. Dùng 5g phần thân bỏ rễ của hoa Tigon phơi hay sấy khô rồi hãm với 50ml nước nấu sôi uống trong 6 giờ sẽ chữa các bệnh ho, giảm đau, chống viêm, hỗ trợ điều trị đái tháo đường nếu bạn dùng mỗi ngày.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết