máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Các vấn đề khác

Tuổi càng cao thì mọi người nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, vì lúc này cơ thể trở nên yếu đi. Các tác nhân xấu từ môi trường có thể tấn công và làm giảm sức khỏe, từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của người cao tuổi. Sau đây là một vài biện pháp giúp người cao tuổi duy trì được sức khỏe tốt và nân cao tuổi thọ.

Năng động 24/7

Năng động tối thiểu 150 phút mỗi tuần. Với 30 phút đi bộ năm ngày một tuần giúp giảm nguy cơ tiểu đường từ 40- 50%. Hoặc tập luyện tăng cường sức mạnh với aerobic làm tăng sự hình thành của các tế bào não mới. Đó cũng là loại thuốc chống trầm cảm tốt nhất nhờ kích hoạt các thụ thể tương tự như morphine và cần sa.

Tránh độc tố môi trường

Bisphenol A (BPA) là một loại hóa chất được sử dụng để làm cứng nhựa. Nó cũng được tìm thấy trong lớp màng của thực phẩm đóng hộp và chai nước. BPA có khả năng tác động tiêu cực đến hành vi, mang thai và não bộ của thai nhi và trẻ sơ sinh…

Kiểm soát stress

Căng thẳng mãn tính kéo dài giết chết các tế bào não. Nó làm tăng hoóc môn cortisol, dẫn đến suy giảm trí nhớ, loãng xương do mất canxi ở xương và hệ miễn dịch bị ức chế, làm cho chúng ta dễ bị nhiễm khuẩn, trầm cảm và thậm chí cả ung thư.

Ngủ đủ giấc

Một đánh giá với 500.000 cá nhân tiết lộ nguy cơ cao hơn 50% phát triển hoặc chết vì bệnh tim khi ngủ 5-6 giờ mỗi đêm so với 7-8 giờ.

Theo khoa học, giấc ngủ giúp cải thiện việc học thông qua củng cố và tăng cường các thành phần cảm xúc của bộ nhớ, tuổi thọ lâu hơn, giảm viêm, tăng cường sự sáng tạo, cải thiện sức bền và hiệu suất làm việc, sự tập trung và giảm stress.

Ăn chất béo lành mạnh và không đường

Chất béo là thứ cần thiết cho việc sản xuất nhiều loại hoóc môn chính trong cơ thể, bao gồm progesterone, testosterone và estrogen. Não của chúng ta chủ yếu được tạo ra từ cholesterol và chất béo. Chất béo có tác động tích cực đến tâm trạng, làm giảm trầm cảm, tăng cường hình thành xương, giảm nguy cơ loãng xương và giúp tỷ lệ cholesterol tốt hơn và giảm nguy cơ tim. Chất béo tốt bao gồm bơ, dừa, bơ từ động vật ăn cỏ, các loại hạt tươi, trứng hữu cơ và protein từ động vật ăn cỏ.

Đường làm tăng cường tác hại của mỡ lên cơ thể. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh béo phì ở cả trẻ em và người lớn. Nó cũng liên quan với nguy cơ ung thư, gan nhiễm mỡ và tiểu đường.

Theo máy đo đường huyết.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết