máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Những bệnh nhân đã vượt qua sự suy sụp về thể chất lẫn tinh thần để sống hòa bình với bệnh tiểu đường trong một thời gian dài sẽ chia sẻ chuyện đời tại buổi nói chuyện Chân dung những người sống chung với bệnh tiểu đường lâu nhất.

>>Vận động thể lực ở người mắc bệnh tiểu đường 

>>Ăn chay trị bệnh tiểu đường 

Buổi nói chuyện này nằm trong chuỗi chuyên đề “Già ơi… Chào bạn” do Hội quán các bà mẹ TP HCM tổ chức nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Chương trình nhằm giúp những người ở độ tuổi trung niên tổ chức cuộc sống để thích nghi, rèn luyện sức khỏe tránh 3 cao (cao đường, cao huyết áp, cao mỡ máu) và một thấp (thấp khớp). Cuộc gặp gỡ mang thông điệp giúp người cao tuổi chào đón tuổi già bằng cách biết yêu thương, tha thứ và tham gia các hoạt động xã hội để xả stress.

Tiểu đường được xem là "căn bệnh của thời đại", biến chứng của nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là người lớn tuổi. Các bệnh nhân tiểu đường (đặc biệt là phụ nữ) tại cuộc gặp sẽ chia sẻ kinh nghiệm vượt qua khó khăn bệnh tật và sự suy sụp về thể chất lẫn tinh thần như thế nào để “sống hòa bình” với bệnh tiểu đường trong thời gian dài.

Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn mọi người cách phòng ngừa và ngăn những biến chứng của bệnh tiểu đường.

Chương trình diễn ra sáng 23/9 tại địa điểm 32 Huỳnh Đình Hai, phường 24, quận Bình Thạnh, TP HCM. Đăng ký tham dự miễn phí qua điện thoại 0909.003.783.

Thi Trân

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết