máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Không phải chỉ có sử dụng thuốc mới có thể làm bạn giảm huyết áp. Những biện pháp tưởng chừng như đơn giản đến không thể đơn giản hơn dưới đây có thể giúp huyết áp của bạn ổn định hiệu quả đến không ngờ đấy:

>>Phương pháp phẫu thuật dạ dày cho người bi đái tháo đường tuýp 2 

>>Cây tầm bóp – loại cây mọc hoang trị tiểu đường chỉ sau 5-7 lần sử dụng 

Giảm căng thẳng

Huyết áp cơ thể cũng sẽ tăng nếu bạn bị căng thẳng. Vì 24 giờ trong ngày hầu như là quá ngắn để chúng ta giải quyết những công việc tồn đọng, mối quan hệ gia đình và xã hội cũng khiến bạn vô cùng đau đầu…Từ đó dẫn đến bạn luôn bị áp lực đè nén.

Theo Amerikanki, cơ thể bạn sẽ gặp phải vấn đề nếu bạn không tìm biện pháp để gaiir tỏa tâm lí cũng như giảm bớt căng thẳng. Áp lực bện trong sẽ làm động mạch của bạn teo lại trong khi đó trái tim quí giá của bạn cũng phải hoạt động một cách vô cùng mệt mỏi trong hoàn cảnh này.

Trong cuộc sống đường nhiên sẽ gặp phải những căn thẳng từ nhiều phương diện. Ở đây không phải khuyên bạn không quan tâm đến những gì xung quanh mà hãy cố gắng loại bỏ những điều không cần thiết nếu có thể. Việc hít thở sâu và tập thể thao cũng giúp bạn rất nhiều trong việc giảm căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng những biện pháp như nghe nhạc êm dịu, tắm nước nóng, cười một cách thoải mái hay đặc biệt là tích cực “yêu” cũng giúp bạn giảm căng thẳng.

Giảm độc trong cơ thể

Căng thẳng có thể sẽ xuất hiện nếu độc tố trong cơ thể bạn tích tụ quá nhiều. Tập bỏ hút thuốc và thức uống có cồn là điều kiện tiên quyết để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nước cũng là một yếu tố quan trọng. Máu sẽ gặp khó khăn trong việc lưu thông nếu bạn uống ít nước. Vì thế, nếu muốn có một trái tim khỏe mạnh thì cần thường xuyên giải độc cơ thể đồng thời kết hợp với việc làm sạch ống tiêu hóa.

Các loại thực phẩm

Thực phẩm cũng là yếu tố cần được quan tâm. Nếu bạn bị cao huyết áp thì cà chua, cần tây, chuối, bí, rau xanh, tỏi và sô cô la đen là thực phẩm vô cùng cần thiết.

Theo máy đo đường huyết

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết