máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Chế độ dinh dưỡng

Đái tháo đường được xếp vào một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong thế kỷ. Bệnh phát triển khi tuyến tụy không sản xuất insulin hay cơ thể không thể dùng insulin đúng chức năng của nó.

>>Thực đơn nào tốt cho bệnh nhân tiểu đường? 

>>6 loại trái cây tốt cho bệnh nhân đái tháo đường 

Có nhiều triệu chứng để nhận biết đái tháo đường như: thường xuyên đi tiểu nhất là vào buổi tối, khát nước, sụt cân, bộ phận sinh dục ngứa, mờ mắt, vết thương hở lâu lành, cảm thấy mệt mỏi liên tục...đái tháo đường về lâu dài sẽ khiến cơ thể lâm vào những bệnh nguy hiểm như: mù mắt, giảm thị lực, suy nhược cơ thể, suy thận, tổn thương thần kinh, tim mạch, rối loạn cương dương...

Nước lá xoài non trị đái tháo đường

Có 3 loại đái tháo đường là đái tháo đường loại 1, đái tháo đường loaiji 2 và đái tháo đường thai kỳ.

Khi hệ miễn dịch bị suy giảm và giết chết tế bào beta của tuyến tụy sẽ khiến người bệnh bị đái tháo đường loại 1 (đái tháo đường vị thành niên).

Khi cơ thể không dùng đúng insulin hay insulin không được tuyến tụy sản xuất đủ sẽ làm đái tháo đường loại 2 xuất hiện (đái tháo đường ở tuổi trưởng thành).

đái tháo đường thai kỳ xuất hiện trong giai đoạn mang thai mà đặc biệt là giai đoạn 2 của thai kỳ.

Bên cạnh nhiều biện pháp tự nhiên giúp duy trì, kiểm soát đường huyết thì các sử dụng lá xòa non để nấu nước uống là một cách đơn giản và hiệu quả.

Các thực hiện

Rửa sạch 10-15 lá xoài non và đun sôi cùng 1,5 lít nước trong 10-15 phút với lửa nhỏ sau đó tắt lửa và để qua đêm.

Sáng hôm sau uống phần nước đã lọc bả ngay khi vừa thức dậy. Nên uống liên tục 2-3 tháng.

Bên cạnh đó, cũng có thể phơi khô lá xoài trong bóng mát và tán thành bột nhuyễn. Dùng 1 muỗng cà phê bột xoài mỗi ngày.

Vitamin dồi dào cùng chất chống oxy hóa, enzym, nhiều khoáng chất giúp loại nước này không những có khả năng điều hào đường huyết mà còn có thể trị cảm lạnh, sốt, viêm phế quản cũng như cải thiện sức khỏe tim mạch và củng cố mạch máu.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết