máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Anh và Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý… chứng tỏ rằng ăn 55g pho mát sẽ rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

>>Hạnh nhân ngăn ngừa bệnh đái tháo đường

>>Chữa bệnh tiểu đường bằng canh dưỡng sinh hải sản và thịt

Xét dưới góc độ y học thì pho mát không chỉ có tác dụng làm thỏa mãn vị giác mà còn có lợi cho sức khỏe. Thường xuyên ăn pho mát có thể chống lại bệnh tiểu đường.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu chế độ ăn kiêng của 16.800 người khỏe mạnh và 12.400 người mắc bệnh tiểu đường typ 2 từ 8 quốc gia. Kết quả cho thấy những người thường xuyên ăn pho mát có thể giảm 12% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Pho mát giảm nguy cơ mắc tiểu đường, Sức khỏe đời sống, Pho mat giam nguy co mac benh tieu duong, dai thao duong, tieu duong typ 2, len men, phan ung, an kieng, dinh duong,lieu luong, suc khoe, bao.

Thường xuyên ăn pho mát sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Theo các nhà khoa học, một lý do khiến pho mát làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường là do quá trình lên men của nó tạo nên những phản ứng chống lại căn bệnh này.

Từ nghiên cứu này các nhà khoa học khẳng định những người ăn kiêng sẽ không không phải e ngại và có thể dùng pho mát đúng liều lượng hàng này. Tuy nhiên, không nên lạm dụng và ăn quá nhiều pho mát.

Nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ.

Thu Trịnh (Khampha.VN)

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết