máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Phòng ngừa - Chữa trị

Các nhà khoa học vừa công bố kết quả nghiên cứu của họ rằng, nếu chúng ta ăn sữa chua ít béo hàng ngày, tỉ lệ tiểu đường tuýp 2 sẽ giảm đến 28%.

>>Phương pháp cấy ghép insulin trong việc điều trị bệnh tiểu đường 

>>Búp ổi, lá sa kê và đậu bắp – phương pháp trị tiểu đường hiệu quả 

Sau 11 năm khảo sát thói quen ăn uống của 4255 người Anh, người ta thấy có 753 người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Ngoài ra nghiên cứu còn cho thấy khoảng 24% những người ăn nhiều sản phẩm từu sữa lên men như phô mai ít béo, phô mai tươi, sữa chua ít bị tiểu đường hơn những người khác. Đặc biệt hơn, sữa chua ít béo giúp giảm nguy cơ bị tiểu đường đến 28%.

Tiến sĩ Nita Forouhi (Trung tâm nghiên cứu Dịch tễ học ĐH Cambridge) đã phát biểu rằng: “Nghiên cứu này nhấn mạnh vai trò quan trọng trong phòng ngừa tiểu đường tuýp 2 của những thực phẩm riêng biệt. Sữa chua và các sản phẩm sữa lên men ít béo có thể giúp cơ thể chống lại bệnh tật là một tín hiệu khả quan”

Cơ thể của chúng ta sẽ được cung cấp một lá chắn bởi vì trong sữa chua có các lợi khuẩn và có một dạng vitamin K đặc biệt để chống việc tiểu đường.

Tuy nhiên chúng ta không nên ăn quá nhiều các thực phẩm từu sữa mà phải biết lựa chọn hợp lí, vì sữa ngoài cung cấp vitamin, khoáng chất và protein nó còn chứa nhiều chất béo bão hòa mà nếu ăn nhiều quá sẽ không tốt đối với sức khỏe.

 

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết