máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Thực phẩm chức năng Bimegin caps dễ dàng sử dụng cho những tác dụng tích cực trên những bệnh nhân tiểu đường và mỡ trong máu. Trong Bimegin có các thành phần chính là Mướp đắng, bột tinh chất Linh Chi Hàn Quốc và Vitamin C. bệnh tiểu đường ( benh tieu duong )

HỎI: Tôi năm nay 52 tuổi. Gần đây tôi nghe thấy tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường và mỡ trong máu ngày càng có xu hướng gia tăng. Xin Dược sỹ cho biết tình hình căn bệnh này hiện nay như thế nào ?

ĐÁP: Trong vài thập niên gần đây số người mắc bệnh tiểu đường và mỡ trong máu ngày càng tăng. Ước tính trên thế giới có khoảng 150 triệu người bị tiểu đường và con số này sẽ tăng đến 200 triệu người vào năm 2025. Điều đáng lo ngại là có đến 50% số bệnh nhân không biết rằng mình đã mắc bệnh nên không được chữa trị kịp thời.

HỎI: Triệu chứng và mức độ nguy hiểm của bệnh đối với sức khỏe con người?

ĐÁP: Đối với đái tháo đường type2 thường không rõ ràng chỉ khi xét nghiệm máu mới phát hiện bị bệnh. Khi bệnh đã nặng hoặc đái tháo đường type1 sẽ là các triệu chứng như: ăn nhiều, uống nhiều, đi tiểu nhiều và gầy nhanh... Bệnh tiểu đường không điều trị sớm sẽ gây biến chứng nguy hiểm như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, bệnh nhồi máu cơ tim... Bệnh có thể gây tử vong. Bên cạnh tiểu đường thì lipit trong máu cao cũng rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Bởi khi các loại lipit có hại tăng sẽ có sự lắng đọng các chất này ở thành mạch máu gây xơ vữa động mạch, thu hẹp lòng mạch máu dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.

HỎI: Nên làm thế nào để phòng bệnh tốt nhất?

ĐÁP: Kiểm tra thường xuyên đường huyết và lipid máu. Tập luyện thể dục và dinh dưỡng hợp lý. Nên giảm ăn mỡ động vật thay vào đó nên ăn nhiều dầu thực vật, ăn nhiều cá và rau xanh, đặc biệt hạn chế ăn đường không có lợi cho sức khỏe và bệnh tiểu đường hay mỡ trong máu. Ngoài ra trên thị trường còn có các loại thuốc và thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị tiểu đường và mỡ trong máu, trong đó có thực phẩm chức năng Bimegin caps của nhà sản xuất Huyndai Health - Hàn Quốc

HỎI: Tác dụng của thực phẩm chức năng Bimegin như thế nào đối với bệnh tiểu đường và mỡ trong máu?

ĐÁP: Thực phẩm chức năng Bimegin caps dễ dàng sử dụng cho những tác dụng tích cực trên những bệnh nhân tiểu đường và mỡ trong máu. Trong Bimegin có các thành phần chính là Mướp đắng, bột tinh chất Linh Chi Hàn Quốc và Vitamin C. Tinh chất mướp đắng có chứa hoạt chất là charatin và p-insulin có tác dụng làm hạ glucoze-huyết. Bột tinh chất Linh Chi có chứa Garmanium có tác dụng làm khí huyết lưu thông, lượng polisaccarie có trong Linh Chi có tác dụng làm tăng cường khả năng miễn dịch, thu dọn các gốc tự do, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Vitamin C có khả năng trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn sự tàn phá các tế bào trong cơ thể của các gốc tự do.

  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết