máy đo đường huyết

scoll
scoll
Đối tác

Chuyên mục » Đời sống hàng ngày

Một công trình nghiên cứu ở châu Âu trong suốt 12 năm thu thập số liệu trên quần thể dân cư gồm 21.919 người từ 40-79 tuổi. Để tìm bằng chứng cho việc sử dụng thực phẩm nhiều nhiều năng lượng sẽ dẫn đến béo phì và tiểu đường.

>>Chữa trị các biến chứng của tiểu đường bằng Đông y 

>>Quế có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường 

Những người này lúc mới tham gia vào nghiên cứu không mắc tiểu đường, ung thư, hay bệnh tim mạch.

Điều tra về khẩu phần ăn và chia ra các nhóm tùy theo đậm độ năng lượng.

Kết quả cho thấy: Có tất cả 725 người mắc tiểu đường mới. Trong đó: Nhóm người ăn có thành phần dinh dưỡng đậm độ năng lượng cao nhất (top 25%, ăn 3.55 to 7.97 kJ/g thức ăn) gia tăng tỷ lệ mắc tiểu đường thêm 60% so với nhóm có chế độ ăn với đậm độ năng lượng thấp nhất (25% nhóm cuối, ăn 1.04 to 2.43 kJ/g).

Chế độ ăn có đậm độ năng lượng thấp bao gồm:

  • Ăn nhiều rau, quả, các loại ngũ cốc toàn phần, ít chất béo, sữa gày (sữa loại bỏ chất béo).
  • Nên ăn thịt nạc, gia cầm, cá, đậu đỗ, trứng, lạc.
  • Giảm ăn chất béo bão hòa, chất béo dạng trans, cholesterol, muối, thức ăn có thêm đường.

Hãy tránh xa Mac Donald, KFC, BBQ.

Ăn phở và bún riêu an toàn hơn!!!


  • Inside banner 1
Hỗ trợ

Yahoo Messenger

Skype
Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tổng giá tiền:
0 VNĐ
Liên kết